Hiển thị tất cả 5 kết quả

Âm Đạo Giả Cao Cấp

Âm Đạo Giả Cao Cấp là các sản phẩm có hình dáng âm đạo mà có thể làm tình giống như thật với nhiều chức năng tạo được cảm giác bú, liếm,.. Khi sử dụng sẽ giúp cho các quý ông đạt được khoái cảm cao trào. Càng giúp mô phỏng giống thật việc quan hệ tình dục cho nam giới.


Có rất nhiều loại âm đạo giả được làm từ các chất liệu và thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn. Với mức giá phù hợp với những người muốn tìm cảm giác mới lạ. Đây là một loại sextoy mà không thể thiếu các cho quý ông độc thân, chưa có gia đình hoặc muốn tìm đến một cảm xúc mới hơn.

Tại sao nên sử dụng âm đạo làm tình cao cấp cho nam :

Đối với những quý ông chưa có gia đình thì đây là một dụng cụ tình dục giúp giải tỏa sinh lý. Giúp tránh tình trạng tình dục không lành mạnh, có thể dẫn đến việc bị lây nhiễm các căn bệnh về đường tình dục không an toàn.

Với chế độ làm tình nhiều chế độ khác nhau, kích thích dương vật tối đa nên tạo cảm giác mạnh mẽ. Sẽ làm cho các quý ông cảm nhận được sự thăng hoa như đang được quan hệ.

Âm Đạo Giả Cao Cấp

Sử dụng an toàn vì được thiết kế bởi các vật liệu mềm mại. Không làm tổn thương dương vật.

Sản phẩm âm vật giả cao cấp thì rất bền nên có thể sử dụng trong một thời gian dài, nên vô cùng tiết kiệm.

Nếu bạn là người thích sử dụng các loại sextoy tạo cảm giác mạnh thì đây là một sản phẩm phù hợp. Tùy theo chức năng và giá cả hợp với túi tiền thì có thể lựa chọn các loại âm đạo giả khác nhau.