Búp Bê Tình Dục Cho Nam

Búp Bê Tình Dục Cho Nam với thiết kế chân thật cơ thể của người phụ nữ. Với dáng eo thon, ngực căng tròn, mông lớn,.. sẽ giúp tạo sự kích thích cho nam giới. Các quý ông có thể sử dụng để giải tỏa sinh lý dễ dàng và tạo được nhiều cảm giác hơn. Chất liệu silicon mềm mại và hồng hào không khác gì một người con gái mới lớn. Phần âm đạo thì thiết kế thông minh để giúp làm tình cực kỳ giống thật.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Búp Bê Tình Dục Cho Nam

Các loại búp bê làm tình cho nam:

Búp bê kích thước người thật: là sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách chi tiết và giống như người phụ nữ thật sự. Có chiều cao từ 1,5 - 1,65 m, với đầy đủ các bộ phận như chân, tay, ngực, đầu,... Với khung xương lớn, tạo được sự cứng cáp như người thật. Sở hữu gương mặt của nữ sinh trong độ tuổi mới lón, thơ ngây, xinh đẹp.

Búp Bê Tình Dục Cho Nam

Búp bê bán thân cho nam: chỉ được thiết kế mô phỏng một phần cơ thể, chủ yếu là phần âm đạo. Với chức năng chính để nam giới tự sướng như đang làm tình thật sự. Cũng được làm từ chất liệu silicon mềm mại, màu da hồng hào tạo cảm giác kích thích nam giới.

Búp Bê Tình Dục Cho Nam

Giá của búp bê tình yêu cho nam:

Mức giá của sản phẩm rất đa dạng, đối với loại búp bê có kích thước người thật thì giá thường rất cao khoảng vài chục triệu. Tuy nhiên, đối với các loại bán thân thì mức sẽ thấp hơn nhiều từ chỉ vài trăm đến vài triệu đồng.

Búp Bê Tình Dục Cho Nam

Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Shop Trao Cho Anh có rất nhiều sản phẩm búp bê với hình dáng như người thật. Có các loại búp bê tình yêu coslplay cô y tá, cô giáo, nhân vật anime,... vô cùng quyến rũ. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một búp bê cao cấp thì có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn và đặt hàng.