Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy Massage Điểm G

Máy Massage Điểm G có thiết kế độc đáo và phù hợp cho việc thâm nhập sâu vào bên trong giúp kích thích vào điểm G nhạy cảm. Đây là cách mà nhanh chóng làm cho người bạn tình lên đỉnh. Phần lớn được làm từ silicon và với các cường độ rung, massage khác nhau. Là một dụng cụ tình yêu giúp hỗ trợ việc quan hệ hiệu quả. Bạn muốn tìm hiểu cách để có thể giúp cho người phụ nữ thăng hoa thì đây là sextoy phù hợp.

Giảm giá!

Máy Massage Âm Vật

Bút rung mát xa âm đạo

270,000
Giảm giá!
850,000

Máy massage điểm G có cấu tạo như thế nào?

Đây là sản phẩm được thiết kế để giúp kích thích vào điểm G dễ dàng hơn. Hình dáng dài và cong, có dạng như một đầu ngón tay vậy. Được bao bọc ở bên ngoài là phần silicon mềm mịn. Thường thì có 2 đầu rung, 1 đầu chính, 1 đầu phụ. Máy Massage Điểm G Có nhiều chức năng rung khác nhau, có thể điều khiển tăng, giảm bằng các nút bấm.

Các chức năng của máy rung:

  • Dùng massage âm đạo hiệu quả.
  • Kích thích điểm G cực mạnh.
  • Nữ giới dùng để tự sướng.
  • Các quý ông dùng trong quan hệ để hỗ trợ quan hệ nhiều thú vị.

Những loại Máy Rung điểm G:

Hàng cao cấp: đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,.. với nhiều chức năng làm tình. Sử dụng bền, êm ái tạo sự dễ chịu cho người dùng.

Máy Massage Điểm G

Hàng giá rẻ: bên ngoài có hình dáng và cấu tạo như các loại cao cấp. Tuy nhiên, nó có ít chức năng hơn, độ bền kém hơn. Đây là sản phẩm phù hợp với những người có kinh tế eo hẹp.

Có nên sử dụng Máy Massage Điểm G không?

Nếu việc quan hệ cứ diễn ra một cách bình thường, không thay đổi thì sẽ dễ gây nên sự nhàm chán. Vì thế sự xuất hiện của các loại máy massage này sẽ giúp cho việc quan hệ thú vị và nhiều cảm giác hơn bao giờ hết.

Máy Massage Điểm G

Bạn muốn tạo sự mới lạ thì đây là một đồ chơi phù hợp. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng với công suất mạnh. Giúp kích thích điểm G nhạy cảm dễ làm cho các chị em lên đỉnh.

Máy Massage Điểm G

Trao Cho Anh là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sở hữu một máy massage điểm G chính hãng. Đảm bảo sử dụng bền, an toàn, mang lại được cảm xúc thú vị mà chưa bao giờ có được. Chúng tôi, có đa dạng các sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp nên bạn tha hồ lựa chọn.