Hiển thị tất cả 9 kết quả

Vòng Rung Tình Yêu

Vòng Rung Tình Yêu có hình dạng tròn được mang lại dương vật. Cùng với khả năng rung nên sẽ giúp tăng được sự kích thích âm đạo nhiều hơn. Được làm từ chất liệu mềm, co giãn nên sử dụng dễ chịu không tạo cảm giác gò bó. Dùng dễ dàng và có thể tái sử dụng nhiều lần. Vòng rung là một trong những loại dụng cụ tình dục cho nam mà được nhiều quý ông thích thú. Vì hình dáng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc mang theo bên mình.


Vòng Rung Tình Yêu

Thiết kế của vòng rung tình yêu:

Hầu hết các vòng rung đều được làm từ những chất liệu mềm mại, có độ đàn hồi cao như silicon hoặc cao su,.. Được làm dạng vòng tròn có thể mang vào dương vật.

Ở bên ngoài thì có thêm gai sẽ giúp kích thích vào âm đạo của người phụ nữ.

Vòng Rung Tình Yêu

Các loại vòng mang vào dương vật:

Vòng silicon không có rung: được thiết kế đơn giản, với khả năng co giãn cao nên có thể mang vào dương vật, có thêm nhiều gai nên sẽ kích thích người phụ nữ.

Vòng Rung Tình Yêu

Vòng rung làm tình nhiều chế độ: ngoài vòng silicon thì có thêm bộ phận tạo rung, cực kỳ mạnh mẽ. Có nhiều chế độ khác nhau, sẽ giúp việc quan hệ tạo được nhiều khoái cảm và thú vị hơn.

Các lợi ích nổi bật của đồ chơi vòng rung:

  • Dùng trong khi quan hệ giúp tăng cảm giác.
  • Mức giá thấp bất cứ ai cũng có thể mua được.
  • Sử dụng dễ dàng, đơn giản,
  • Rất bền, dùng được nhiều lần.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo.
  • Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
Vòng Rung Tình Yêu

Vòng Rung Silicon đeo vào dương vật có tác dụng gì trong chuyện tình dục?

Các quý ông đã quá nhàm chán với việc quan hệ truyền thống, thì nên đổi "khẩu vị" với vòng rung. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại được hiệu quả rất lớn khi quan hệ.

Khi mang vào dương vật, các chế độ rung hỗ trợ giúp kích thích vào cả âm đạo và dương vật. Khi đó sẽ tăng cảm xúc nhiều hơn cho 2 bên, tạo nên nhiều điều thú vị mà trước giờ chưa có được.

Giúp làm chuyện giường chiều đổi mới, đặc biệt là những cặp đôi vợ chồng trung niên, nên sử dụng vòng rung để hâm nóng tình yêu.

Cách sử dụng vòng rung:

  • Bước 1: Mang vào dương vật.
  • Bước 2: Bấm vào nút khởi động rung.
  • Bước 3: Sau khi dùng xong thì lấy phần rung ra, đem phần silicon vệ sinh với nước.
  • Bước 4: Bảo quản cẩn thận, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời.
Vòng Rung Tình Yêu Bạn có thể tham khảo dưới đây những mẫu vòng rung silicon này để chọn ra sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra lời khuyên cho việc sử dụng đạt được hiệu quả tốt mà không tốn nhiều chi phí.