Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy tập làm to dương vật

Máy Tập Làm To Dương Vật là một trong những cách giúp dương vật phát triển tự nhiên, an toàn. Phương pháp tập luyện bằng cách kéo giãn giúp cho máu lưu thông về dương vật nhiều hơn và làm to dương vật hơn. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm máy kéo dài dương vật. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt thì có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây.

Giảm giá!
Giảm giá!
850,000

Máy tập làm to dương vật        Máy tập làm to dương vật

Nếu bạn đang tự ti với kích thước dương vật của mình. Thì nên tìm hiểu và sử dụng thử để cảm nhận sự hiệu quả mà nó mang lại. Đây là cách giúp cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên, an toàn. Liên hệ với Shop để được tư vấn nhiều hơn.

Máy tập làm to dương vật

Máy tập làm to dương vật là gì?

Đây là những sản phẩm được thiết kế với mục đích giúp nam giới sử dụng làm to dương vật. Sử dụng nguyên lý chân không để giúp kéo giãn dương vật. Gia tăng được sự phát triển của các mô xốp.

Máy tập làm to dương vật

Thiết kế của sản phẩm:

Gồm 3 bộ phận chính:

Phần thân nhựa (inox): được làm từ nhựa cứng hoặc inox với độ bền cao. Có hình trụ dài khoảng 20 cm, đường kính từ 7-10 cm. Nó có nhiệm vụ là nơi để đặt dương vật vào. Ở trong đây sẽ là nơi được hút không khí ra tạo môi trường chân không.

Tay cầm kéo (máy hút không khí ra ngoài): đối với các loại máy tập giá rẻ thì đây là bộ phận được làm dạng tay cầm, có thể kéo ra để đẩy không khí ra. Còn đối với máy tập dương vật tự động thì đây sẽ được thay bằng một mô tơ giúp hút không khí ra ngoài, một cách tiện lợi.

Máy tập làm to dương vật

Van: sau khi hút không khí ra ngoài thì nó sẽ có nhiệm vụ là giữ chặt không khí lại. Để đảm bảo môi trường chân không được giữ trong khoảng thời gian quy định. Bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm áp suất bằng cách điều chỉnh cái van này.

Ron cao su hoặc miệng âm đạo: được thiết kế từ silicon với hình dạng mô phỏng âm đạo. Nó gắn vào phần đầu ống hình trụ ở giữa sẽ có một cái lỗ để dương vật vào. Đối một số loại sẽ có thêm ron bằng cao su để đảm bảo không khí không bị lọt vào bên trong.

Sử dụng máy tập bao lâu thì hiệu quả?

Nếu việc tập luyện được diễn ra đều đặn và đúng cách thì khoảng từ 3 - 4 tháng sẽ thấy được hiệu quả. Ngoài ra, còn tùy vào sức khỏe và thể trạng mỗi người mà thời gian, cũng như độ hiệu quả sẽ khác nhau.

Các loại máy tập phát triểu dương vật:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp. Nhưng chủ yếu vẫn chung một nguyên lý là chân không. Gồm những mẫu tiêu biểu dưới đây:

Máy tập dương vật bằng tay: dùng tay để kéo đẩy không khí ra ngoài.

Máy tập làm to dương vật

Máy tập dương vật tự động: máy đẩy không khí ra ngoài.

Máy tập làm to dương vật

Máy làm to dương vật thủy lực: lợi dụng lực kéo của nước để kéo giãn dương vật.

Máy tập làm to dương vật

Sử dụng máy để tăng kích thước "cậu nhỏ" có an toàn không?

Đây là cách tập vô cùng tự nhiên nên vừa giúp tạo được sự an toàn, không gây tác dụng phụ. Sau khi dương vật phát triển thì sẽ giữ được rất lâu, nếu biết tập luyện để duy trì.

Áp dụng cơ chế phục hồi và tái tạo của cơ thể phù hợp với những người có dương vật bé bẩm sinh.

Máy tập làm to dương vật

Cách sử dụng máy tập hiệu quả:

Bước 1: Cho dương vật vào phần miệng bằng silicon.

Bước 2: Dùng tay bóp hoặc khởi động chế độ hút không khí ra ngoài.

Bước 3: Bấm vào van để giữ không khí không vào trong. Khi này dương vật sẽ được kéo giãn.

Bước 4: Mỗi lần để dương vật bị kéo giãn khoảng 15 giây.

Bước 5: Bấm vào van để xả.

Bước 6: Tiếp tục thực hiện lại bước 2, cứ thực hiện như vậy khoảng 5 phút cho 1 lần tập.

Máy tập làm to dương vật

Mỗi ngày nên tập như vậy khoảng 2 lần. Mỗi lần từ 5 đến 10 phút. Nhớ tập luyện đều và kinh trì đến cùng thì sẽ đạt được hiệu quả tối đa.

Tập luyện để có một dương vật lớn hơn mà không tốn nhiều chi phí, an toàn và không gây đau đớn. Đây là sản phẩm mà được nhiều quý ông trên thế giới lựa chọn.