Búp Bê Tình Dục

Búp Bê Tình Dục là sản phẩm được mô phỏng cơ thể của người phụ nữ. Với những điểm nhấn như ngực, eo, mông, âm đạo,… Có loại được được thiết kế không khác gì người thật. Có nhiều sản phẩm búp bê tình yêu cho người dùng lựa chọn. Được làm từ các chất liệu khác nhau như các loại silicon mềm mại có thể đàn hồi và mềm mịn không khác gì da của phụ nữ.

Chúng tôi không những cung cấp các loại búp bê tình dục cho nam mà chúng tôi còn có những sản phẩm búp bê tình yêu cho nữ, gay, les. Đối tượng sử dụng vô cùng đa dạng tạo cảm xúc như đang được quan hệ với người thật sự vậy. Hàng chúng tôi đảm bảo chính hãng nên người dùng vô cùng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Búp bê tình dục là gì?

Là loại sextoy cao cấp được thiết kế mô phỏng cơ thể người. Chất liệu mềm mại và hình dáng như người thật. Có nhiều loại và kích thước khác nhau từ một phần cơ thể hoặc là toàn bộ cơ thể. Có cả búp bê tình dục cho nam và nữ. Được những người độc thân sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Búp Bê Tình Dục

Các loại búp bê tình yêu:

Búp bê silicon cho nam: được thiết kế mô phỏng người phụ nữ. Làm từ silicon mềm mại, với khung xương có kích thước người thật. Có chiều cao từ 1.5 - 1.6 m, có đầy đủ các bộ phận chân, tay bộ mặt xinh đẹp, da mịn,.. Đặc biệt là phần ngực và âm đạo giống thật được là một cách tiết. Giúp tạo cảm giác như đang quan hệ thật sự.

Búp bê tình dục cho nữ: có hình dáng mô tả người đàn ông, với cơ thể lực lưỡng. Phần dương vật thì được thiết kế khủng, những đường gân nổi cộm tạo cảm giác mạnh.

Búp bê làm tình bán thân: có thiết kế một phần cơ thể chủ yếu là bộ phận sinh dục của nam hoặc nữ. Mô phỏng chi tiết bộ phận cơ thể đó với kích thước như người thật.

Búp Bê Tình Dục

Đối tượng sử dụng:

 • Nam, nữ đang độc thân hoặc công tác xa gia đình.
 • Những người đang muốn tập luyện cách làm tình.
 • Tạo được cảm xúc mới lạ và thú vị.
 • Giúp tự sướng tạo cảm giác mạnh và đảm bảo an toàn, không bị lây bệnh truyền nhiễm.
 • Hỗ trợ những người thiếu tự tin có thể đáp ứng nhu cầu tình dục.
 • Các quý ông đã có tuổi thì có thể tận hưởng làm tình với những búp bê gái 18 tuổi.

Cách sử dụng búp bê làm tình:

 • Bạn có thể sử dụng búp bê trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.
 • Nên dùng gel bôi trơn trước khi làm tình.
 • Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau.
 • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước hoặc lau bằng khăn ướt.
 • Bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ cao, có ánh nắng mặt trời.
Búp Bê Tình Dục

Giá búp bê tình dục là bao nhiêu?

Vì đây là một loại đồ chơi tình dục cao cấp nên giá của sản phẩm cũng không rẻ. Đối với những loại búp bê có kích thước như người thật thì giá dao động từ 30 - 60 triệu đồng. Có một số sản phẩm thì giá còn cao hơn nữa.

Búp Bê Tình Dục

Tuy nhiên, đối với những người có túi tiền nhỏ hơn thì có thể lựa chọn các loại búp bê tình dục bán thân, búp bê tình yêu bơm hơi,.. với những đặc điểm và ưu điểm không khác gì hàng cao cấp. Giá dao động từ 1.5 - 5 triệu đồng, tha hồ mà bạn lựa chọn.

Đặt hàng búp bê giống người thật có dễ không?

Đối với những mặt hàng giá trị thấp thì bất cứ khi nào Shop Trao Cho Anh cũng có sẵn. Nếu khách hàng tại TPHCM hoặc Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng tròn vòng 1 tiếng trở lại (tùy vào gần hay xa)

Búp Bê Tình Dục

Còn những búp bê lớn mà không có sẵn thì khác hàng muốn mua phải đặt cọc 30% sau đó khoảng 15 ngày chúng tôi sẽ giao đến tận nơi và khách sẽ thanh toán phần còn lại.