Hiển thị tất cả 3 kết quả

Phục Hồi Sinh Lý Nam

Thuốc Cương Dương là các sản phẩm giúp cho dương vật trở nên cương cứng hơn khi quan hệ. Hỗ trợ nam giới có thể kiểm soát được khả năng cương để giúp quan hệ đạt được nhiều cảm xúc hơn. Ngoài tác dụng giúp dương vật cương cướng còn giúp tăng được sự ham muốn cũng như khả năng làm tình lâu hơn. Đảm bảo các quý ông có được một cuộc sống tình dục thú vị hơn.


Thuốc cương dương là gì?

Đây là những loại thuốc giúp dương vật cương cứng hơn khi quan hệ. Với thành phần đa dạng có nguồn gốc thảo dược giúp cho lượng máu về dương vật nhiều hơn. Được uống trước khi quan hệ để dương vật cương cứng theo ý muốn của nam giới. Thuốc Cương Dương

Thuốc cương dương có tác dụng gì?

  • Chức năng chính là giúp dương vật cương cứng.
  • Tăng sự ham muốn của nam giới.
  • Giúp cho các quý ông trở nên sung sức hơn khi quan hệ.
  • Kéo dài thời gian làm tình.
  • Tạo được sự tự tin cho các quý ông trước giờ "lâm trận".
  • Hỗ trợ những người rối loạn cương dương quan hệ hiệu quả hơn.

Các loại thuốc cương dương:

Thuốc cương dương tức thời: đây là loại thuốc mà được nhiều nam giới sử dụng. Với tác dụng tức thời, chỉ cần uống trước khi quan hệ từ 10 - 30 phút là thuốc đã có tác dụng. Những loại thuốc này thường liều lượng mạnh.

Thuốc tác dụng chậm: nó sẽ tác dụng chậm hơn, vì thế cần phải uống trước khi quan hệ lâu hơn. Thường thì dùng trước khoảng từ 1 - 2 tiếng, thì thuốc mới phát huy hiệu quả. Liều lượng của dạng thuốc này sẽ thấp hơn loại tức thời, có ưu điểm là tránh lờn thuốc.

Thuốc cương dương giúp lâu ra: ngoài tác dụng giúp dương vật cương to hơn thì có thêm chức năng giúp tăng thời gian quan hệ. Đây là thuốc hỗ trợ cho những quý ông vừa bị rối loạn cương cứng dương vật và bị xuất tinh sớm.

Thuốc Cương Dương

Sử dụng thuốc rối loạn cương dương có tốt không?

Uống thuốc để giúp cho dương vật có thể cương cứng hơn khi quan hệ là một điều cần thiết. Nó là một giải pháp cứu cánh kịp thời cho những quý ông.

Tuy nhiên, việc sử dụng cần phải có liều lượng vừa phải, không nên quá lạm dụng. Vì sử dụng không kiểm soát thì sẽ dễ gây tình trạng bị nhờn thuốc.

Đặc biệt những người bị những bị bệnh về vấn đề tim mạch thì cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng một loại thuốc cương dương nào đó.

Còn đối với người bình thường thì bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ về thuốc trước khi sử dụng để có thể sử dụng một cách chính xác về liều lượng. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Thuốc Cương Dương

Sử dụng thuốc cương cứng dương vật bao lâu thì có tác dụng:

Như đã nói ở trên tùy vào thuốc có liều lượng lớn hay nhỏ thì sẽ có thời gian tác dụng khác nhau.

Bình thường sử dụng thì chỉ cần trước khoảng 30 phút là có thể quan hệ được. Thời gian tác dụng của thuốc cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và thể trạng của mỗi người mà khác nhau.

Thời gian hiệu quả cũng tùy từng loại những loại mạnh thì có tác dụng từ 2 - 24 giờ. Những loại yếu thì tác dụng chỉ khoảng 2 tiếng trở lại. Thời gian cũng tùy thuộc vào mỗi người.

Sử dụng liều lượng như thế nào là phù hợp:

Đơn vị thường được tính bằng đơn vị là mg.

Đối với những người mới sử dụng lần đầu, thì chỉ nên sử dụng 25 mg. Nếu cảm thấy còn chưa đủ thì có thể dùng 50 mg cho một lần.

Đối với những người sử dụng nhiều thì có thể sử dụng 100 mg cho một lần.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với các liều lượng khác nhau. Từ 1 viên 25 mg đến loại 1 viên 100 mg. Bạn có thể chia thuốc thành nhiều phần để giảm liều lượng hoặc dùng nhiều viên để tăng liều lượng. Ví dụ có thể chia 1 viên 100 mg thành 4, thì mỗi phần chỉ còn 25 mg (chỉ mang tính chất tương đối).

Mỗi ngày không được sử dụng quá 100 mg chỗ ngày và quá 400 mg cho 1 tuần. Nên sử dụng vừa phải để đảm bảo tác dụng của thuốc và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ thảo dược nên sử dụng vô cùng an toàn. Không có nhiều những tác dụng phụ cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự hiệu quả tốt nhất về chất lượng thì quý khách hàng có thể liên hệ với Shop Trao Cho Anh để được tư vấn đề việc lựa chọn các loại thuốc cương dương phù hợp.