Hiển thị tất cả 11 kết quả

Chày Rung Massage

Chày Rung Massage được nhiều chị em thích thú vì có thể rung mạnh. Tạo cảm giác dâng trào khi massage vào âm đạo. Khi rung, có thể dùng phần đầu để giúp massage âm đạo và những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể để giúp tăng cảm xúc. Độ hiệu quả mang lại là rất lớn, đặc biệt hỗ trợ cho việc quan hệ làm cho nữ giới được thỏa mãn và nhanh chóng lên đỉnh


Chày rung massage là gì?

Là một máy massage với thiết kế có hình dạng như cái chày. Phần đầu có đường kính lớn, được làm từ silicon mềm mại. Có thể quay đầu 360 độ, với cường độ rung mạnh mẽ. Sản phẩm sẽ nằm gọn trong lòng bàn, tay dễ dàng điều khiển tăng giảm chế độ.

Chày Rung Massage

Các loại chày rung massage hiện nay:

Trên thị trường rất đa dạng các loại chày rung với nhiều kích thước, chức năng, khác nhau:

Chày rung giá rẻ: Rất phù hợp với các chị em nào thích sự nhẹ nhàng, với kích thước nhỏ gọn. Cùng với các chức năng làm việc êm ái, phù hợp với những người thích tạo sự mới lạ hơn trong tình dục. Các chị em muốn làm quen với sextoy thì nên sở hữu trước loại chày rung mini này.

Chày rung cao cấp: Gồm nhiều chức năng rung khác nhau. Đa phần được thiết kế với kích thước lớn. Phần đầu rung silicon mềm mại hơn có thể bẻ được 360 độ, rất phù hợp để các chị em thăng hoa hơn khi quan hệ. Đặc biệt, những loại chế độ rung cực mạnh sẽ càng làm nữ giới thích thú. Chày rung cao cấp được tích hợp thêm khả năng sạc bằng dây rất tiện lợi và an toàn.

Chức năng của chày rung silicon trong quan hệ:

  • Massage vào phần miệng âm đạo với cường độ cực mạnh.
  • Các chị em dùng để tự sướng vô cùng hiệu quả.
  • Nam giới sử dụng để làm tình, kích thích cho bạn tình sung sướng.
  • Massage vào nhiều nơi nhạy cảm khác trên cơ thể.
Chày Rung Massage

Cách sử dụng chày rung cầm tay:

Bước 1: Đa phần các loại sextoy chày rung đều sử dụng cách sạc pin, nên sạc đầy trước khi dùng.

Bước 2: Bấm vào nút nguồn để khởi động. Điều chỉnh tăng, giảm bằng 2 nút (+),(-).

Bước 3: Sử dụng phần đầu rung để massage vào những nơi nhạy cảm của phụ nữ. Đặc biệt là âm đạo. Nên dùng gel để tăng cảm giác.

Bước 4: Dùng xong thì vệ sinh phần đầu silicon.

Bước 5: Bảo quản cẩn thận, tránh nơi có nhiệt độ cao.

Chày Rung Massage

Có rất nhiều sản phẩm chày rung mát xa với chức năng, kích thước khác nhau từ những loại mini đến những loại lớn. Nhiều cường độ từ thấp đến cao mà có thể điều chỉnh dễ dàng. Bạn muốn sở hữu một sản phẩm đồ chơi tình dục đa năng như vậy thì hãy liên hệ với Shop Trao Cho Anh để được tư vấn và mua hàng chính hãng

Chày Rung Massage