Hiển thị tất cả 4 kết quả

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ với việc sử dụng các loại như chai xịt kéo dài thời gian, các loại thuốc hỗ trợ cương cứng dương vật,… sẽ giúp cho nam giới gia tăng thời gian quan hệ được nhiều hơn. Tùy theo sức khỏe và tình trạng sinh lý của từng người mà bạn có thể chọn lựa cách điều trị phù hợp. Đây là các sản phẩm mà giúp cho nam giới có thể lấy lại được sự tự tin trong quan hệ. Cũng như đảm bảo gia tăng thời gian làm tình lâu hơn với người bạn tình.


Xuất tinh sớm là gì?

Đây là hiện tượng mà nam giới nhanh chóng xuất tinh ra ngoài khi quan hệ. Có trường hợp bị xuất tinh trước khi quan hệ.

Việc xuất tinh sẽ gây nhiều ảnh hưởng cho chuyện giường chiếu của nam giới như tâm lý, sự thỏa mãn cho người bạn tình,... sẽ dễ gây đỗ vỡ trong hôn nhân.

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Thời gian quan hệ bao lâu là được xem xuất tinh sớm?

Đây là một câu hỏi mà khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Tuy nhiên việc quan hệ mà nam giới mà chỉ kéo dài dưới 1 phút mà đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm. Vì đây là khoảng thời gian quá ngắn để nam giới có thể làm cho nữ giới lên đỉnh.

Từ 3 - 5 phút được xem là thời gian trung bình của các cặp đôi.

Từ 5 - 15 phút là quãng thời gian hoàn hảo trong quan hệ.

Từ 15 phút trở lên thì ít người đạt được.

Thời gian cũng chỉ là 1 yếu tố, nếu không làm cho người bạn tình lên đỉnh thì việc quan hệ lâu cũng chỉ làm cho người bạn tình đau rát mà thôi.

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Cách để giải quyết việc xuất tinh sớm ở nam giới?

Để có thể tăng thời gian làm tình thì các quý ông có thể sử dụng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cương dương,...

Thuốc trị xuất tinh sớm là gì?

Nó sẽ có tác dụng giúp gia tăng thời gian quan hệ của nam. Hiện nay, có các loại phổ biến như chai xịt kéo dài quan hệ, thuốc uống dạng viên,...

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không?

Đối với việc sử dụng chai xịt thì sẽ không có gì ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì chỉ xịt ở phần đầu dương vật và chất làm tê Lidocaine thì được sử dụng trong y tế.

Còn việc dùng thuốc thì người sử dụng cần phải đúng liều lượng, không được lạm dụng. Những người có tiền sử bệnh tim, huyết áp,... thì cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ.

Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Cách dùng thuốc gia tăng thời gian làm tình:

Chai xịt: xịt vào đầu dương vật trước quan hệ khoảng 5 phút.

Uống thuốc viên: dùng trước khi làm tình khoảng 30 phút.

Bạn đang còn thắc mắc không nên biết lựa chọn loại nào tốt nhất cho bạn? Thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm hỗ trợ kéo dài quan hệ phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn cách để giúp phục hồi sinh lý trong thời gian ngắn.