Hiển thị tất cả 38 kết quả

Dương Vật Giả

Dương Vật Giả là một trong những loại đồ chơi tình dục đang được sử dụng rộng rãi nhất. Nữ giới có thể sử dụng cu giả để tự sướng, hoặc các cặp đôi có thể sử dụng trọng việc làm tình đạt được nhiều sự thăng hoa hơn. Với thiết kế chân thật, cùng với chức năng như rung, ngoáy nên vô cùng kích thích khi sử dụng. Nó có thể mô phỏng khả năng làm việc không khác gì dương vật thật của đàn ông.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,100,000
Giảm giá!
Giảm giá!
250,000

Dương vật giả là gì?

Đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ. Có hình dáng mô phỏng dương vật của nam giới đang cương cứng. Sử dụng để thủ dâm hoặc hỗ trợ trong chuyện chăn gối của nam nữ. Thường được làm từ silicon mềm mại và sử dụng rất an toàn. Có thể có rung hoặc không, với nhiều chức năng làm việc khác nhau.

Chất liệu của dương vật giả là gì?

Dương vật giả đa phần được làm từ silicon mềm mại, có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó thì cũng được làm từ những loại chất liệu khác như inox, plastic,... Nhưng được ưa chuộng hơn cả là những dương vật có hình dáng, màu sắc, kích thước bên ngoài giống thật. Dương Vật Giả

Các loại cu giả mà được làm từ silicon thì những đặc tính như cương cứng mô phỏng một cách chân thật. Khi sử dụng sẽ tạo được thích thú, cũng như cảm giác thỏa mãn cho người sử dụng. Nếu bạn có sở thích khác thì có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Màu sắc của dương vật giả:

Màu sắc bên ngoài thì rất đa dạng, nhưng màu phổ biến nhất là da người. Để giúp tạo sự thỏa mãn cho nữ giới. Hoặc những chị em nào mà thích màu đen rắn chắn thì có thể mua các loại dương vật giả da đen. Với kích thước khủng, cùng với màu sắc nổi bật càng làm cho phụ nữ được kích thích nhiều hơn.

Kích thước:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm dương vật giả với nhiều kích cỡ khác nhau. Các chị em nào thích các loại nhỏ thì có thể lựa chọn các loại dương vật giả mini có đường kính từ 2 đến 3 cm.

Dương Vật Giả

Còn những chị em muốn thử sức với dương vật lớn, khủng thì có thể chọn các loại dương vật silicon dán tường với đường kín từ 3.5 cm trở nên. Dù có kích thước lớn nhưng nó vẫn có thể co giãn, đàn hồi để đi vào âm đạo.

Chức năng:

Đối với những dòng sản phẩm giá rẻ thì chỉ có chức năng rung. Người dùng có thể điều chỉnh để thay đổi cường độ từ yếu đến mạnh.

Đối với những sản phẩm dương vật giả cao cấp thì sẽ có nhiều chế độ làm tình khác nhau như rung, thụt, ngoáy, bú liếm dương vật,... Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Dương vật giả cho người đồng tính:

Các sản phẩm đồ chơi người lớn rất quan tâm đến những người đồng tính nam, nữ.

Là một đồ chơi mà không thể thiếu được cho gay, les khi quan hệ. Sẽ giúp hỗ trợ giúp tạo được sự kích thích vào bộ phận tình dục giúp thỏa mãn người bạn tình. Đối với les thì có thể sử dụng dương vật giả 2 đầu, còn đối với gay thì có thể sử dụng dương vật giả đa năng.

Dương Vật Giả

Những lý do mà bạn nên sử dụng dương vật giả:

  • Dùng để tự sướng khi cô đơn hoặc tìm đến một cảm giác thú vị.
  • Giúp cho việc quan hệ thăng hoa, làm người bạn tình lên đỉnh.
  • Đảm bảo việc làm tình vừa an toàn, văn minh, tránh bị lây những căn bệnh tình dục.

Chất liệu silicon mềm mại có thể uốn dẻo cùng với chiều dài, nên có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo. Là một sản phẩm sử dụng vô cùng an toàn và đạt được hiệu quả cao. Kiểu dáng, kích thước, chất liệu, chức năng đa dạng nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tìm tất cả các loại dương vật giả tại Shop Trao Cho Anh để giúp cho đời sống tình dục trở nên thú vị hơn.